• MYTRAVELTHRU•

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN SÂN BAY

Làm Thế Nào Để Có Thêm Khách Hàng Cho Dịch Vụ Đưa Đón Sân Bay Của Bạn

đối tác của chúng tôi ◦ đối tác của chúng tôi ◦ đối tác của chúng tôi ◦ đối tác của chúng tôi ◦ đối tác của chúng tôi

Tại sao bạn nên hợp tác với chúng tôi?

Tăng lượng đặt xe

Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn số lượng đặt xe ổn định.

Thanh toán tức thì

Đội ngũ kế toán của chúng tôi sẽ thanh toán cho đối tác ngay sau khi kết thúc hành trình.

Hỗ trợ 24/7

Chúng tôi có một nhóm hỗ trợ 24/7 để giúp bạn.

Chúng tôi đang tìm đối tác như thế nào?

Nhà Cung Cấp Hợp Pháp

Công ty của bạn phải hoàn toàn hợp pháp và được cấp phép hoạt động với tư cách là Nhà cung cấp dịch vụ vận tải.

Giá Rõ Ràng

Định giá rõ ràng giúp cả MyTravelThru và doanh nghiệp của bạn bán hàng. Cố gắng làm cho giá của bạn rõ ràng và dễ hiểu nhất có thể. Nó phải vừa có tính cạnh tranh vừa mang lại cho bạn lợi nhuận tốt cùng một lúc.

Sử Dụng Tiếng Anh

Để hỗ trợ khách hàng tốt hơn.

Nhiều Loại Phương Tiện

Bạn càng sở hữu nhiều loại xe, chúng tôi càng có cơ hội phục vụ khách hàng tốt hơn. Xe điện là một lợi thế.

Định giá rõ ràng giúp cả MyTravelThru và doanh nghiệp của bạn bán hàng. Cố gắng làm cho giá của bạn rõ ràng và dễ hiểu nhất có thể. Nó phải vừa có tính cạnh tranh vừa mang lại cho bạn lợi nhuận tốt cùng một lúc.

Phí ẩn là điều mà không ai trong chúng ta muốn, kể cả khách của chúng ta. Chúng tôi không cho phép Nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển của chúng tôi nhận tiền mặt từ khách hàng dưới bất kỳ hình thức nào.

Nếu có các khoản phí phát sinh ngoài dự kiến, vui lòng thông báo cho chúng tôi và chúng tôi sẽ thanh toán khoản phí này.

Chính sách trách nhiệm pháp lý công cộng hoặc Bảo hiểm hành khách, tùy thuộc vào nơi bạn hoạt động, là điều bắt buộc đối với tất cả các nhà cung cấp. Điều này là để bảo vệ khách của chúng tôi và công ty của bạn.

Nhiều khách của chúng tôi sẽ đến muộn vào ban đêm, thậm chí đôi khi là 2 giờ sáng hoặc 4 giờ sáng tại một số sân bay nhất định. Có hỗ trợ 24/7 là chìa khóa để nhận hàng thành công, trong trường hợp tài xế của bạn không liên lạc được.

Ứng dụng Tài xế là chìa khóa giúp khách hàng yên tâm bằng cách chia sẻ vị trí tài xế, chi tiết chuyến đi. Không chỉ vậy, việc sử dụng ứng dụng tài xế sẽ giúp bạn với tư cách là ông chủ luôn đứng đầu trong công việc kinh doanh của mình với chúng tôi: từ việc chỉ định tài xế đến gửi hóa đơn cho chúng tôi hoặc cập nhật đặt chỗ, tất cả đều có thể thực hiện được bằng đầu ngón tay.

Chúng tôi sẽ không sử dụng thông tin tài xế của bạn để liên hệ với họ vì công việc riêng. Giai đoạn.

Là một khách du lịch, chúng tôi tin rằng thông tin liên hệ chi tiết của tài xế sẽ giúp khách liên hệ trực tiếp với họ, giúp bạn bớt căng thẳng hơn.

Khách cũng muốn biết phương tiện nào sẽ đến đón họ để họ có thể tìm kiếm nó từ xa.

Tất cả những thông tin này có thể được cập nhật thông qua Ứng dụng Trình điều khiển.

Khi thế giới đang phát triển nhanh chóng với Xe điện (EV), chúng ta cũng vậy. Chúng tôi sẽ ưu tiên đăng ký cho các nhà cung cấp có thể hỗ trợ chúng tôi với EV Fleet. Mục tiêu của chúng tôi là có 80% nhà cung cấp sở hữu xe điện vào cuối năm 2023.

Chúng tôi muốn bạn cạnh tranh bằng cách cung cấp những điểm khác biệt cho khách. Đó có thể là từ Điểm truy cập Wi-Fi đến nước đóng chai cao cấp hoặc Báo tiếng Anh hoặc máy tính bảng trên xe.

Quan trọng hơn, tài xế nên chia sẻ kiến ​​thức địa phương cho khách theo quyết định của họ.

Chúng tôi đã học được rằng đây là một số điểm giúp bạn nổi bật giữa đám đông.

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn có thể cung cấp thứ gì đó khiến khách “Wow”.

Là một doanh nghiệp toàn cầu, chúng tôi cố gắng áp dụng công nghệ tốt nhất giúp chúng tôi tiết kiệm tiền bạc, thời gian và công sức. Chúng tôi muốn làm việc với các đối tác đồng ý ký hợp đồng điện tử với chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn cần một bản cứng cho mục đích khai thuế, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một bản.

Enter your search & hit enter