Dịch Vụ Xe Riêng Đưa Đón

Dịch vụ xe riêng đưa đón của chúng tôi sẽ đón bạn tại điểm và bằng phương tiện chính xác mà bạn đã chọn. Chỉ bạn và những người bạn đồng hành của bạn mới có quyền truy cập vào phương tiện và tài xế. Sau một hành trình dài, Dịch vụ Xe riêng Đưa đón của chúng tôi sẽ giúp bạn giảm đi những căng thẳng khi đến nơi. Bạn sẽ có thể thư giãn và nghỉ ngơi trong sự riêng tư vì bạn được chở bởi một trong những tài xế chuyên nghiệp của chúng tôi.

Chúng tôi hoạt động xuyên suốt 24/7, vì vậy bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi sẽ đợi bạn. Nếu bạn muốn được gặp và chào đón tại sân bay, ga tàu, bến xe hoặc bến phà, tài xế sẽ đợi sẵn kèm bảng tên chào mừng ở sảnh đến mà không cần thêm bất kì phí nào.

2222222222

Dịch vụ Đưa đón Sân bay đáng tin cậy

MyTravelThru cung cấp hàng loạt các Dịch vụ Đưa đón Sân bay ở Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông, Châu Đại Dương và Châu Mỹ Latinh, bao gồm tất cả các khách sạn & khu nghỉ dưỡng lớn.

3333

Tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều đảm bảo an toàn, đáng tin cậy và đúng giờ. Chúng tôi không giới hạn số lượng hành lý mà bạn có thể mang theo (miễn là nó vừa với xe).

Sự thoải mái và hài lòng của bạn là sự ưu tiên hàng đầu của MyTravelThru và chúng tôi còn làm nhiều hơn đó nữa để đảm bảo rằng bạn luôn hài lòng 100% với dịch vụ của chúng tôi.

BẠN CÓ MUỐN ĐẶT DỊCH VỤ XE RIÊNG ĐƯA ĐÓN?

MyTravelThru, luôn sẵn sàng để đưa bạn đến bất kỳ nơi đâu bạn muốn

DỊCH VỤ KHÁC

rental

Dịch Vụ Thuê Xe Tự Lái

Giải pháp di chuyển an toàn giữa đại dịch, dịch vụ thuê xe tự lái ra đời giúp bạn hạn chế tiếp xúc giữa các cá thể người. MyTravelThru luôn cung ứng hệ thống xe chất lượng và vệ sinh sạch sẽ trước khi đưa đến bạn sử dụng...

tailormade

Dịch Vụ Thiết Kế Riêng

Dịch vụ Thiết kế riêng của chúng tôi mang đến cho khách hàng một hành trình đẳng cấp và cực kỳ thoải mái theo mọi nhu cầu bạn. Ngoài sở hữu một đội xe phong phú, chúng tôi còn giúp bạn lên kế hoạch cho chương trình tour, vé máy bay, khách sạn và nhiều hơn thế, cho bạn lựa chọn...

flight

Đặt Vé Máy Bay

Khám phá ngay những ưu đãi tốt nhất dành cho bạn khi đặt vé máy bay giá rẻ tại MyTravelThru...

Enter your search & hit enter
BOOK NOW