Điều khoản và điều kiện

Sàn giao dịch thương mại điện tử www.mytravelthru.com thuộc sở hữu của Công ty TNHH Thương Mại Du lịch Tuệ Anh, là một thị trường trực tuyến giúp khách hàng đặt xe một cách dễ dàng. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp một giải pháp công nghệ vận tải, MyTravelThru còn khao khát tăng tốc quá trình chuyển đổi số trong lĩnh vực du lịch từ truyền thống sang phát triển bền vững, thân thiện với môi trường. MyTravelThru tin rằng mỗi người dân Việt Nam và trên toàn thế giới đều có quyền được tận hưởng một cuộc sống chất lượng hơn. Bởi vậy, nền tảng công nghệ vận tải của chúng tôi luôn luôn hướng tới:

– Chất lượng dịch vụ trung cấp đến cao cấp, khắp mọi nơi khách hàng cần đến.

– Tạo ra các loại hình dịch vụ dễ tiếp cận với mức chi phí phù hợp;

– Giảm áp lực lên du khách và doanh nhân trước mỗi chuyến đi

– Tạo nên một cộng đồng tiêu dùng thông thái.

Chào mừng bạn đến với Sàn giao dịch thương mại điện tử www.mytravelthru.com! (từ đây về sau gọi là sàn MyTravelThru.com). Trước khi sử dụng trang web MyTravelThru gồm các dịch vụ hay công cụ, bạn phải đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện sau đây của trang web. Nếu bạn có thắc mắc về những Điều khoản và Điều kiện này, vui lòng liên hệ trực tiếp với Sàn giao dịch thương mại điện tử MyTravelThru qua thông tin liên hệ chúng tôi công khai trên website. Mục tiêu của văn bản này là để đề ra sự chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện giữa Sàn giao dịch thương mại điện tử MyTravelThru và người sử dụng.

Sàn giao dịch thương mại điện tử MyTravelThru có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong những Điều khoản của quy chế này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực sau 05 ngày làm việc kể từ ngày được công khai trên website. Vui lòng kiểm tra thường xuyên quy chế này để cập nhật các thay đổi. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web sau khi quy chế thay đổi được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

I.  Nguyên tắc Chung:

Sàn giao dịch thương mại điện tử MyTravelThru do Công ty TNHH Thương mại Du lịch Tuệ Anh thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên Website là các thương nhân, tổ chức, cá nhân trên toàn cầu có hoạt động thương mại hợp pháp được MyTravelThru chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do MyTravelThru và các bên liên quan cung cấp.

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia cung ứng dịch vụ trên Sàn MyTravelThru.

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn MyTravelThru tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua dịch vụ thông qua tính năng “Đặt xe” trực tuyến, không trái với quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật của nước sở tại..

Thông tin về thương nhân, tổ chức, cá nhân là thành viên (hoặc không là thành viên đối với khách hàng chỉ đặt dịch vụ và không có nhu cầu đăng ký thành viên) trên Sàn MyTravelThru phải minh bạch và chính xác.

Dịch vụ được cung cấp giao dịch trên Sàn mytravelthru.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật Việt Nam có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định Hoạt động mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ qua Sàn mytravelthru.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Tất cả các nội dung trong Quy chế hoạt động này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn mytravelthru.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn mytravelthru.com và theo quy định của pháp luật.

II. Quy định Chung

1. Tên miền giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử:

Sàn giao dịch thương mại điện tử MyTravelThru do Công ty TNHH Thương mại Du lịch phát triển với tên gọi: mytravelthru.com (sau đây gọi tắt là: “Sàn MyTravelThru”).

Công ty TNHH Thương mại Du lịch được thành lập và hoạt động theo Giấy phép kinh doanh số 0402014450 do Sở Kế hoạch & Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 23 tháng 11 năm 2019.

2. Định nghĩa Chung:

 • Đối tác/người bán: Là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động kinh doanh, thương mại hợp pháp được MyTravelThru đồng ý cho phép sử dụng dịch vụ do Sàn mytravelthru.com và các bên liên quan cung cấp. Thông qua Sàn mytravelthru.com, (các) đối tác được phép tạo gian hàng giới thiệu và thực hiện hoạt động khác nhằm cung cấp dịch vụ đến khách hàng

 • Người Mua/khách hàng: Là các thương nhân, tổ chức, cá nhân đăng ký tài khoản (hoặc không đăng ký) trên Sàn mytravelthru.com để đặt dịch vụ của các đối tác trên Sàn mytravelthru.com

 • Dịch vụ: Là dịch vụ được đối tác đang kinh doanh và cung cấp trên Sàn mytravelthru.com (Sàn thương mại điện tử: mytravelthru.com cung cấp dịch vụ đặt xe đến với khách hàng trong cả nước).

 • Ban Quản Trị Sàn Giao Dịch TMĐT mytravelthru.com hoặc Ban quản trị: Là nhóm phát triển và vận hành dự án Sàn mytravelthru.com, được Công ty TNHH Thương mại Du lịch Tuệ Anh ủy quyền chịu trách nhiệm phụ trách và quản lý Sàn mytravelthru.com và các vấn đề liên quan.

 • Thành viên: bao gồm cả Người Bán/đối tác và Người Mua/khách hàng

 • Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản trị mytravelthru.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ.

 • Khi Thành viên đăng ký là thành viên của Sàn mytravelthru.com, Thành viên hiểu rằng:

+ Thành viên có thể tạo hoặc được cấp tài khoản để sử dụng hoặc hoạt động.

+ Thành viên có thể nhận thông tin về dịch vụ và các chương trình hoạt động (nếu có) từ đối tác và MyTravelThru.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn mytravelthru.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn mytravelthru.com.

III. Quy trình giao dịch

1. Quy trình dành cho khách hàng dịch vụ trên mytravelthru.com

Khi khách hàng có nhu cầu đặt dịch vụ trên mytravelthru.com, khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tìm kiếm, tham khảo thông tin dịch vụ trên website mà khách hàng đang quan tâm.

Bước 2: Sau khi lựa chọn được dịch vụ phù hợp, khách hàng tiến hành đặt dịch vụ theo tính năng được tích hợp sẵn trên website.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân để tiến hành đặt dịch vụ (lưu ý: Thông tin cá nhân cung cấp cho mytravelthru.com phải chính xác).

Bước 4: Sau khi điền đầy đủ thông tin cá nhân và lựa chọn hình thức thanh toán, khách hàng chọn “Tiếp tục” để thực hiện thanh toán (nếu khách hàng chọn thanh toán online) hoặc hoàn thành việc đặt dịch vụ (nếu khách hàng chọn thanh toán theo hình thức trả sau (trả tiền mặt)).

2. Quy trình dành cho đối tác (người bán hàng; nhà cung cấp; …):

Quy trình giao dịch dành cho đối tác tuân thủ theo hợp đồng/thỏa thuận giữa đối tác và MyTravelThru (sau đây gọi là “Hợp Đồng”) và/hoặc các quy chế/quy định áp dụng cho đối tác được đăng tải trên website, Nhà cung cấp thực hiện theo Quy trình sau đây:

       1) Thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu trở thành Đối tác (Người bán) để cung cấp dịch vụ vận chuyển đến những khách hàng muốn đặt xe thông qua Sàn MyTravelThru sẽ gửi yêu cầu hợp tác đến MyTravelThru qua địa chỉ:

+ Tên đơn vị: Công ty TNHH Thương mại Du lịch Tuệ Anh

+ Địa chỉ: Tầng 2, 637-639 Nguyễn Tất Thành, P. Xuân Hà, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam

+ Điện thoại: (+84) 979 990 945 hoặc Email: support@mytravelthru.com

Khi nhận được yêu cầu, nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ liên hệ với thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu để hỗ trợ, tư vấn, lấy thông tin và giấy tờ cần thiết, và tiến hành ký hợp đồng cung cấp dịch vụ.

     2) Đối tác sau khi ký kết thỏa thuận/hợp đồng cung cấp dịch vụ với MyTravelThru sẽ được tạo gian hàng riêng để đăng dịch vụ vận chuyển lên Sàn MyTravelThru. Mỗi Đối tác sẽ đăng ký một tài khoản và được Ban quản trị mytravelthru.com duyệt để quản trị gian hàng thông qua ứng dụng điều hành xe dành cho lái xe.

Bằng tài khoản này, Đối tác có thể tự đăng tải thông tin về chuyến xe của mình
lên gian hàng. Các thông tin về chuyến xe sẽ được kiểm duyệt bởi Ban quản trị mytravelthru.com trước khi hiển thị công khai trên website. Khách hàng (Người đặt xe) có thể tìm kiếm và đặt xe trực tuyến trên website.

Website của MyTravelThru sẽ chọn đối tác cung cấp dịch vụ giá tốt nhất cho cùng một cung đường (khoảng cách) để hiển thị và bán cho khách hàng. 

    3) Tạo tài khoản và đăng bán dịch vụ

Đối tác sau khi ký kết thỏa thuận/hợp đồng cung cấp dịch vụ với MyTravelThru sẽ được tạo gian hàng riêng để đăng dịch vụ vận chuyển lên Sàn mytravelthru.com. Mỗi Đối tác sẽ đăng ký một tài khoản và được Ban quản trị mytravelthru.com duyệt để quản trị gian hàng thông qua website điều hành xe dành cho lái xe.

3. Chính sách vận chuyển, giao nhận

Việc vận chuyển chuyên tuyến sân bay, liên tỉnh được thực hiện bởi các bên thứ ba cung cấp dịch vụ vận chuyển mà MyTravelThru đã ký hợp đồng cung cấp dịch vụ. Quá trình vận chuyển cần đáp ứng các quy định sau:

 • Quy định về kiểm tra thông tin:

+ Quý khách cần xuất trình mã đặt xe trước khi lên xe. Mã đặt xe này được chúng tôi gửi cho Quý khách qua tin nhắn SMS hoặc bằng Email.

+ Trường hợp Quý khách không nhớ mã đặt xe, Quý khách vẫn có thể đi nếu có thông tin khớp với thông tin đã sử dụng khi đặt chỗ (điện thoại, CMND, hộ chiếu…)

 • Quy định về thời gian tài xế chờ với từng dịch vụ:

Tuỳ  vào khu vực, tài xế sẽ chờ Quý khách tối đa 45 phút tại điểm đón yêu cầu. Ngoài thời gian này, chúng tôi có quyền hủy chuyến mà không phải bồi thường hoặc tính thêm tiền cước chờ khách. Cước chờ được tính như sau (thị trường Việt Nam).

+ 50,000 VND/giờ với xe 4,7 chỗ

+ 100,000 VND/giờ với xe từ 16 chỗ trở lên

Khi Quý khách cung cấp đầy đủ thông tin, bao gồm: Mã hiệu chuyến bay, thời gian hạ cánh/cất cánh, sảnh ra; MyTravelThru đảm bảo có tài xế chờ hoặc sắp xếp xe đón.

 • Quy định về thời gian chờ với từng dịch vụ:

Tài xế sẽ đến đón đúng giờ và đúng địa điểm mà Quý khách yêu cầu.

 • Quy định khác:

Quý khách không mang theo những hàng hóa cấm trong danh mục quy định hàng cấm của nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam hoặc pháp luật tại nước sở tại.

Quý khách không được hút thuốc và ăn uống gây mất vệ sinh ở trên xe.

Trong điều kiện bất khả kháng (động đất, bão lũ…), chúng tôi được quyền hủy hoặc thay đổi lịch và giờ chạy mà không chịu bất cứ trách nhiệm nào.

 • Quy định về đi riêng:

+ Thời gian đặt xe: tối thiểu trước 3 tiếng trước giờ khởi hành dành cho thị trường Việt Nam và 24 tiếng cho các chuyến đi tại nước ngoài.

+ Thời gian đặt đón: Chọn giờ đón trước 3 giờ so với giờ bay với chuyến bay nội địa, trước 3 giờ với chuyến bay quốc tế.

 + Lái xe đón theo giờ đặt

+ Hành lí và số lượng hành khách: Phù hợp với loại xe

Lưu ý: Quý khách lưu ý khi đặt đi vào các khung giờ cao điểm, ngày lễ hội, Quý khách vui lòng căn giờ để đảm bảo chuyến đi của mình.

 • Quy định về đặt xe theo giờ:

Lưu ý: Di chuyển tới bất kỳ đâu miễn là điểm dừng chân cuối cùng phải nằm trong phạm vi thành phố và không quá 15 km từ điểm đón ban đầu

Quý khách vui lòng ghi chú lại nhật ký hành trình và số lượng km trên đồng hồ để đảm bảo các chi phí phát sinh với tài xế. Chúng tôi không thể giải quyết khiếu nại và bồi thường nếu không có đủ bằng chứng từ khách hàng.

Số lượng người đi đúng với loại xe đã đăng ký. Tài xế có quyền từ chối phục vụ nếu vượt quá số lượng người cho phép.

MyTravelThru cam kết chất lượng dịch vụ, chất lượng lái xe cho những chuyến đi đặt tại mytravelthru.com. Chúng tôi không cam kết chất lượng dịch vụ, các điều khoản bồi thường nếu quý khách đặt xe trực tiếp với lái xe.

Thông tin liên hệ:

 • Email: support@mytravelthru.com

 • Hotline: (+84) 979 990 945

4. Chính sách hủy đặt xe/ thay đổi lịch trình và hoàn tiền:

 • Quy định Hủy đặt xe/thay đổi lịch trình:

Quý khách có quyền hủy đặt xe hoặc thay đổi giờ đi mà không mất thêm chi phí trước 24 tiếng so với thời gian khởi hành. Quý khách vui lòng gọi điện tới hotline (+84) 979 990 945 để thông báo thay đổi hoặc hủy chuyến nếu cần.

Quý khách cân nhắc kỹ thời gian khởi hành và các yếu tố (khung giờ cao điểm, dịp lễ hội, cấm đường…) và tự chịu trách nhiệm chuyến bay với thời gian đã đặt của mình. MyTravelThru không bồi thường các chi phí phát sinh do khách hàng đặt sai giờ nếu MyTravelThru đến đón khách đúng thời điểm đã đặt.

 • Quy định hoàn tiền:

Trường hợp quý khách đặt dịch vụ và thanh toán tiền trước.

 • Hủy chuyến trước 24 tiếng so với ngày đi: hoàn tiền 100%

 • Hủy chuyến sau 24 tiếng so với ngày đi: không hoàn tiền

Trường hợp lỗi được xác định do hệ thống của MyTravelThru, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% khoản tiền thanh toán trước tới Quý khách.

Trường hợp hủy chuyến, Quý khách vui lòng chịu phí chuyển khoản của ngân hàng.

5. Chính sách bảo hành

MyTravelThru cung cấp dịch vụ đặt xe, không phải là hàng hóa hữu hình nên không có chính sách bảo hành.

6. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

MyTravelThru và đối tác có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Người đặt dịch vụ liên quan đến giao dịch tại Sàn mytravelthru.com. Người đặt dịch vụ có quyền gửi khiếu nại về việc chất lượng dịch vụ không đúng với mô tả, vấn đề vận chuyển, thông tin thanh toán vấn đề khác liên quan đến đối tác, Người đặt dịch vụ trên sàn giao dịch mytravelthru.com đến Ban quản trị mytravelthru.com. MyTravelThru sau khi tiếp nhận các phản ánh này sẽ xác minh thông tin, nếu đúng như phản ánh, sẽ đề xuất biện pháp xử lý cho cả hai bên gồm Người đặt dịch vụ và Đối tác phù hợp với Chính Sách Giải Quyết Khiếu Nại.

Thời hạn, các thức khiếu nại:

Đối với khiếu nại về chất lượng dịch vụ, thanh toán và vận chuyển: Thành viên phải gửi khiếu nại ngay trong vòng 01 ngày làm việc kể từ khi vận chuyển thành công hoặc thanh toán. Đối với các khiếu nại khác, Thành viên có thể gửi ý kiến để góp phần cho Sàn mytravelthru.com tốt hơn khi phát hiện có vấn đề chưa rõ ràng hay hành vi có dấu hiệu vi phạm.

Các cách thức khiếu nại như sau:

 • Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: support@mytravelthru.com

 • Gọi điện thoại đến Hotline: (+84) 979 990 945

Gửi khiếu nại trực tiếp (Người Mua đến trực tiếp hoặc gửi khiếu nại thông qua đường bưu điện đến địa chỉ:

– Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TUỆ ANH

– Địa chỉ: Tầng 2, 637-639 Nguyễn Tất Thành, P. Xuân Hà, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam

– Số điện thoại: (+84) 979 990 945

Trình tự giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

 • Bước 1: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của MyTravelThru sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Thành viên được gửi đúng theo các phương thức nêu trên. MyTravelThru sẽ yêu cầu Người đặt dịch vụ và hoặc Đối tác cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm để xác minh, làm rõ vụ việc và có hướng xử lý thích hợp.

 • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng sẽ trả lời/hồi đáp dựa trên các chính sách mà MyTravelThru đã công bố. Cách thức trả lời thông qua email hoặc điện thoại đến thành viên đó.

 • Bước 3: Chuyển kết quả trả lời/hồi đáp khiếu nại cho các bộ phận có liên quan nếu (a) phải nhận lại đổi trả hàng hóa cho thành viên, (b) hoàn tiền cho thành viên và (c) các trường hợp khác cần hỗ trợ từ các bộ phận liên quan để MyTravelThru giải quyết quyền lợi cho thành viên.

Thời hạn xử lý khiếu nại:

Thời gian trả lời/hồi đáp đối với khiếu nại tối đa là 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận được khiếu nại. Nếu thành viên khiếu nại chưa cung cấp đủ thông tin theo yêu cầu của MyTravelThru trong thời hạn MyTravelThru yêu cầu để giải quyết khiếu nại, MyTravelThru sẽ hiểu rằng thành viên đó đã từ bỏ việc khiếu nại và vụ việc sẽ được đóng lại khi kết thúc thời hạn 15 ngày làm việc nêu trên mà không có lỗi của MyTravelThru. Trong trường hợp có yêu cầu của thành viên đưa vụ việc ra cơ quan Nhà Nước có thẩm quyền để giải quyết theo pháp luật, thời hạn xử lý sẽ theo thời hạn giải quyết của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Trách nhiệm mỗi bên:

Các bên bao gồm Người Bán, Người Mua và MyTravelThru sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề:

 • Đối với Đối tác: Cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng;

 • Đối với MyTravelThru, sẽ lắng nghe và tiếp nhận thông tin từ khách hàng (trong trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ: yêu cầu khách hàng cần có trách nhiệm cung cấp chính xác các thông tin vô hình và hữu hình về vấn đề mâu thuẫn đang phát sinh cần giải quyết mà khách hàng đã tự thấy mình bị thiệt hại) và Đối tác, sau đó tiến hành xem xét và nêu rõ, phân tích lỗi thuộc về bên nào. Lấy ý kiến về sự thỏa thuận mức độ bồi hoàn của hai bên và kết thúc giải quyết tranh chấp một cách thỏa đáng nhất.

 • Đối với Người đặt dịch vụ: cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm theo yêu cầu của MyTravelThru để xác minh, làm rõ vụ việc và có hướng xử lý thích hợp.

Hướng xử lý:

Trong trường hợp chứng minh được lỗi thuộc về Đối tác, MyTravelThru sẽ có biện pháp cảnh cáo, yêu cầu bồi hoàn lại toàn bộ chi phí mà Thành viên đã phải bỏ ra để sở hữu dịch vụ đó hoặc phải đổi lại dịch vụ đúng với chất lượng mà Đối tác thông báo tại Sàn mytravelthru.com.

Nếu Đối tác tái phạm, MyTravelThru sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ những thông tin của Đối tác đó trên Sàn mytravelthru.com. Trường hợp MyTravelThru và các bên đã nỗ lực giải quyết qua hình thức thương lượng, thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa Người đặt dịch vụ và Đối tác, thì một trong hai bên Người đặt dịch vụ và Người Đặt dịch vụ sẽ có thể đưa vụ việc đến Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên MyTravelThru tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Người đặt dịch vụ. Vì vậy, đề nghị các Đối tác trên Sàn mytravelthru.com cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật. MyTravelThru công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên Sàn mytravelthru.com. Khi Người đặt dịch vụ hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với Đối tác hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp. MyTravelThru công khai cơ chế và quy trình giải quyết tranh chấp đối với các bên liên quan là: giải quyết tranh chấp theo cơ chế trao đổi thỏa thuận thống nhất. Các bên liên quan sẽ thực hiện theo quy trình trao đổi gián tiếp qua điện thoại, xác nhận bằng email, nếu vẫn chưa thỏa thuận được thì sẽ giải quyết thông qua gặp trực tiếp để cụ thể hóa vấn đề, giải quyết triệt để vấn đề mâu thuẫn giữa các bên sao cho có lợi nhất.

IV. Quy trình thanh toán

1. Thanh toán giữa người mua và người bán:

Người mua khi lựa chọn được dịch vụ phù hợp trên website, người mua tiến hành đặt dịch vụ và lựa chọn hình thức thanh toán theo tính năng được tích hợp sẵn trên website.

2. Thanh toán giữa đối tác (người bán, nhà cung cấp…) và Ban quản lý Website/ứng dụng:

Nhà cung cấp sẽ thanh toán cho mytravelthru.com theo hình thức nạp tiền vào tài khoản để khấu trừ phần trăm hoa hồng, cụ thể quy trình như sau:

Bước 1: Ký kết Hợp đồng cung cấp dịch vụ và đăng ký tài khoản

Bước 2: MyTravelThru thanh toán theo lịch thanh toán quy định trong hợp đồng, từng đối tác sẽ có thời gian thanh toán khác nhau, bằng các phương thức khác nhau, phù hợp theo quy định của pháp luật và phù hợp với điều kiện của từng đối tác và nhà cung cấp.

 V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Sàn giao dịch thương mại điện tử MyTravelThru xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

Công Ty sử dụng việc thẩm định thông tin Nhà cung cấp (NCC) và thông tin cá nhân của thành viên. Để bảo đảm rằng giao dịch được thực hiện thành công, và giảm thiểu rủi ro có thể phát sinh, Công ty tuân theo đúng các thủ tục sau đây:

 • Bảo vệ thành viên: Hệ thống đặt hàng được thiết kế sao cho các thành viên của Công ty không thể đặt hàng cho đến khi thành viên được an toàn khi đặt hàng.

 • Ngay khi thành viên nhấp chuột vào nút “Đặt xe” của trình duyệt thì việc đặt xe sẽ ở chế độ an toàn. Mọi dữ liệu có liên quan đến các đơn hàng của thành viên, bao gồm tất cả các thông tin cá nhân, và chi tiết thanh toán, sẽ đi qua tất cả định dạng được mã hoá.

 • Thành viên không nên cung cấp thông tin chi tiết về các khoản thanh toán cho bất kỳ ai qua thư điện tử hoặc các phương tiện khác. Công ty không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào mà thành viên có thể phải chịu do việc trao đổi thông tin có liên quan đến việc thanh toán bằng bất kỳ phương tiện nào.

 • Thành viên không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ, hoặc bất kỳ hình thức can thiệp nào khác vào hệ thống của Công ty hoặc thay đổi các cấu trúc dữ liệu. Tuyệt đối không được phân phát, phát tán, sử dụng bất kỳ hoạt động nào can thiệp vào gây thiệt hại, hoặc xâm phạm nền tảng của các hoạt động kinh doanh giao dịch trên trang web của Công ty. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo các điều khoản của quy chế này và các quy định của pháp luật có liên quan.

 • Tất cả các bên tham gia với Công ty phải bảo mật mọi thông tin về giao dịch, trừ trường hợp pháp luật yêu cầu cung cấp thông tin.

 • MyTravelThru không tham gia vào quá trình thanh toán mà giao cho đối tác thứ ba làm trung gian thanh toán. MyTravelThru không lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào của khách hàng về thông tin thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và/hoặc thẻ ATM của khách hàng. 

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu trên Sàn giao dịch thương mại điện tử MyTravelThru bao gồm:

 • Đối với người dùng/khác hàng: MyTravelThru thu thập các thông tin sau đây:

+ Số điện thoại/email và mật khẩu khi khách hàng Đăng ký tài khoản trên mytravelthru.com.

+ Điểm đón; điểm trả khi khách hàng tìm kiếm chuyến xe.

+ Thông tin người đặt: MyTravelThru thu thập các thông tin gồm: Họ tên; số điện thoại; email; mã chuyến bay; loại chuyến bay khi khách hàng lựa chọn “Đặt xe”:

 • Đối với Đối tác/Người bán: MyTravelThru thu thập các thông tin sau đây: Tên Công ty; địa chỉ; số điện thoại; email; mã số thuế/số CMND; bản sao có chứng thực Giấy phép kinh doanh vận tải (đối với đối tác là Công ty); số tài khoản ngân hàng khi Đối tác/Người bán ký Hợp đồng Cung Cấp Dịch Vụ Thương Mại Điện Tử Trên Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử mytravelthru.com

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại Sàn giao dịch thương mại điện tử mytravelthru.com, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của bạn và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số, v.v.) để gia tăng khả năng đáp ứng của chúng tôi về phương diện các Trang và Dịch Vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu; số điện thoại và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch thương mại điện tử MyTravelThru về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp dịch vụ đặt xe cho thành viên;

 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch thương mại điện tử mytravelthru.com

 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;

 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại MyTravelThru.

 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông Tin Khách Hàng, cũng như các thông tin trao đổi giữa Khách Hàng và MyTravelThru, đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống của MyTravelThru, riêng thông tin thẻ thanh toán của Khách Hàng sẽ do các đối tác Cổng thanh toán của MyTravelThru bảo mật.

MyTravelThru có các biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn việc truy cập, sử dụng trái phép Thông Tin Khách Hàng. MyTravelThru cũng sẽ phối hợp với các chuyên gia bảo mật (khi cần) nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về an ninh mạng để đảm bảo sự an toàn cho Thông Tin Khách Hàng khi Khách Hàng truy cập, đăng ký mở tài khoản và/hoặc sử dụng các tính năng của MyTravelThru. Khi thu thập dữ liệu, MyTravelThru thực hiện lưu giữ và bảo mật Thông Tin Khách Hàng tại hệ thống máy chủ. Bên cung cấp dịch vụ máy chủ sẽ phải tuân thủ bảo mật thông tin các thành viên cũng như các dữ liệu khác của MyTravelThru theo pháp luật.

Các thông tin thẻ thanh toán của Khách Hàng sẽ được các đối tác cổng thanh toán của MyTravelThru bảo vệ theo tiêu chuẩn quốc tế. MyTravelThru không cho phép các bên thứ ba theo dõi hoặc thu thập thông tin của Khách Hàng trên các website thành phần của MyTravelThru.

Đối với các tài khoản đã đóng chúng tôi vẫn lưu trữ Thông Tin Cá Nhân và truy cập của Khách Hàng để phục vụ cho các mục đích phòng chống gian lận, điều tra, giải đáp thắc mắc… Các Thông Tin Cá Nhân này sẽ được MyTravelThru lưu giữ trên hệ thống máy chủ tối đa trong vòng 12(mười hai) tháng kể từ ngày Khách Hàng đóng tài khoản trên MyTravelThru. Sau khi thời hạn này kết thúc, MyTravelThru sẽ tiến hành xóa vĩnh viễn Thông Tin Cá Nhân của Bạn.

Khách Hàng tuyệt đối không được có bất kỳ hành vi sử dụng công cụ, chương trình để can thiệp trái phép vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của MyTravelThru, cũng như bất kỳ hành vi nào khác nhằm phát tán, cổ vũ cho các hoạt động với mục đích can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống MyTravelThru, cũng như các các hành vi mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm. Trong trường hợp MyTravelThru phát hiện Khách Hàng có hành vi cố tình giả mạo, gian lận, phát tán các thông tin trái phép, … MyTravelThru có quyền chuyển Thông Tin Cá Nhân của Khách Hàng cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật. Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của mytravelthru.com.

4. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận với thông tin cá nhân:

Chúng tôi lưu trữ thông tin cá nhân khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong môi trường vận hành an toàn. Chỉ có nhân viên của mytravelthru.com như: Ban quản trị mytravelthru.com; Bộ phận kỹ thuật, IT; Bộ phận bán hàng; Cơ quan nhà nước khi có yêu cầu MyTravelThru cung cấp thông tin thành viên để phục vụ quá trình điều tra và người bán (đối tác/Người bán) cũng như đối tác thanh toán của MyTravelThru mới có thể truy cập trên cơ sở cần phải biết để liên hệ xác nhận khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DU LỊCH TUỆ ANH

Địa chỉ: Tầng 2, 637-639 Nguyễn Tất Thành, P. Xuân Hà, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam

Email: support@mytravelthru.com

Hotline: (+84) 979 990 945

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu mytravelthru.com thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về NCC đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử mytravelthru.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, mytravelthru.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, mytravelthru.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Email: support@mytravelthru.com

Hotline: (+84) 979 990 945

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

MyTravelThru không cung cấp Thông Tin Khách Hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, hoặc theo quy định của pháp luật. Ngoài các trường hợp nêu trên, MyTravelThru sẽ có thông báo cụ thể cho Khách Hàng khi phải tiết lộ Thông Tin Khách Hàng cho một bên thứ ba. Trong trường hợp này, MyTravelThru cam kết sẽ chỉ tiết lộ Thông Tin Khách Hàng khi được sự đồng ý của Khách Hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, mytravelthru.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của mytravelthru.com.

Ban quản trị mytravelthru.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/đặt xe là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, …, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý mytravelthru.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân thành viên có nhu cầu sử dụng dịch vụ, mua sản phẩm

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử mytravelthru.com đến địa chỉ Công ty hoặc qua email.

Email: support@mytravelthru.com

Hotline: (+84) 979 990 945

Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.

Thời gian xử lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân thành viên có nhu cầu sử dụng dịch vụ đặt xe là 15 ngày.

VII. Quản lý thông tin xấu:

1. Kiểm soát thông tin:

 • Đối với người bán:

MyTravelThru thu thập các thông tin sau đây: Tên Công ty; địa chỉ; số điện thoại; email; mã số thuế/số CMND; bản sao có chứng thực Giấy phép kinh doanh vận tải (đối với đối tác là Công ty); số tài khoản ngân hàng khi Đối tác/Người bán ký Hợp đồng Cung Cấp Dịch Vụ Thương Mại Điện Tử Trên Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử mytravelthru.com hoặc khi đối tác đăng ký tài khoản, chúng tôi thu thập thêm hình ảnh Giấy phép lái xe của lái xe; số đăng ký/đăng kiểm của xe.

Các thông tin mà Người bán cung cấp cho Sàn giao dịch thương mại điện tử mytravelthru.com phải chính xác, đầy đủ theo quy định của pháp luật và Người bán phải tự chịu trách nhiệm trước những thông tin mà mình cung cấp cho Sàn giao dịch thương mại điện tử mytravelthru.com

 • Đối với thông tin dịch vụ đăng tải:

Đối với việc đăng tải thông tin về chuyến xe do đối tác thực hiện. Công ty sẽ thực hiện kiểm tra nội dung trước khi cho hiển thị. Nội dung không được vi phạm các quy định của pháp luật về hàng hóa, dịch vụ. Những nội dung không có liên quan đến dịch vụ đặt xe sẽ bị loại bỏ khỏi sàn giao dịch. Các đối tác vi phạm lần đầu sẽ bị nhắc nhở, từ lần thứ 2 trở đi Công ty sẽ chấm dứt quyền thành viên và yêu cầu bồi thường theo giá trị hợp đồng mà hai bên đã ký.

Thông tin liên quan đến chính trị, tôn giáo; các thông tin vi phạm pháp luật, thuần phong, mỹ tục nói chung. Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử mytravelthru.com có quyền xóa bỏ nếu các thông tin đó vi phạm các điều khoản chính sách của mytravelthru.com đưa ra (bao gồm các thông tin vi phạm an toàn bảo mật và quyền sở hữu trí tuệ).

Những thông tin được đăng trên mytravelthru.com đều phải thỏa mãn yêu cầu về:

 • Có đăng ký/đăng kiểm của xe;

 • Xe có bao nhiêu chỗ; loại xe gì

 • Giá thuê xe: (Giá thuê một chỗ bao nhiêu tiền? Giá thuê cả xe bao nhiêu tiền?)

Mọi thông tin trước khi được hiển thị trên mytravelthru.com đều sẽ được Ban quản lý duyệt trước khi đến với người sử dụng dịch vụ

Các hành vi bị cấm:

 • Đăng thông tin khuyến mại, giảm giá sai sự thật;

 • Đăng thông tin xuyên tạc về nhà nước Việt Nam; vi phạm thuần phong, mỹ tục, văn hóa , lịch sử chính thống của Việt Nam. 

 • Đăng hình ảnh không phù hợp về nội dung: Đồi trụy, chống phá nhà nước, vi phạm bản quyền; xâm phạm chủ quyền lãnh thổ, lãnh hải và vùng trời Việt Nam. 

 • Sử dụng ngôn ngữ lăng mạ, thô tục khi đánh giá sản phẩm, dịch vụ.

2. Quy trình kiểm duyệt thông tin của ban quản trị sàn TMĐT MyTravelThru.

+ Kiểm duyệt lần một (kiểm duyệt bằng hệ thống kỹ thuật, triển khai bộ lọc nội dung)

– Kiểm duyệt nội dung thông tin thông qua bộ lọc từ khóa nhằm ngăn chặn những nội dung xấu: Danh sách từ khóa được xây dựng trên cơ sở các quy định của pháp luật hiện hành bao gồm các từ khóa có nội dung bao gồm: Chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền chiến tranh, khủng bố; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, tôn giáo; Tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc; Tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác do pháp luật quy định; Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân; Quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hóa, dịch vụ bị cấm; truyền bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm bị cấm.

– Danh sách từ khóa được cập nhật thường xuyên. Khi phát hiện hoặc nghi ngờ có các nội dung vi phạm này, hệ thống sẽ tự động chuyển các nội dung vi phạm sang dạng cảnh báo và chờ xử lý. Bộ phận kiểm duyệt nội dung của Sàn TMĐT mytravelthru.com sẽ trực tiếp kiểm tra lại các cảnh báo này và quyết định việc xóa bỏ hay cho phép hiển thị các nội dung này trên website.

– Kiểm duyệt nội dung dạng text (chữ): Có 1 danh sách các từ “xấu” có nội dung không phù hợp như: kích động, bạo lực, lừa đảo… Những từ “xấu” này sẽ được đánh giá mức độ theo thang điểm, khi có tần suất xuất hiện quá nhiều những từ này, tùy theo thang điểm hệ thống sẽ tự động chuyển thành dấu “***” trước khi kiểm duyệt bằng đội ngũ nhân sự. Nếu nội dung do nhà cung cấp cung cấp mà trong đó có những từ nằm trong danh sách từ không hợp lệ (bad keywords) và tùy theo số lượng từ xấu xuất hiện mà hệ thống sẽ tự đánh giá xem thông tin đó có hợp lệ hay không. Nếu những bài đăng mà hệ thống cho là không phù hợp thì sẽ lưu vào danh sách các thông tin không hợp lệ thì bộ phận kiểm duyệt sẽ dễ dàng hơn trong việc duyệt nội dung.

– Kiểm duyệt nội dung dạng image (hình ảnh): Khi Thành viên cung cấp hình ảnh cho Sàn TMĐT MyTravelThru thì các hình ảnh này được Hệ thống tự động lưu vào khu vực lưu trữ riêng. Sau đó những ảnh này sẽ được gửi đến hệ thống phân tích và phân loại theo từ khóa. Những hình ảnh có nội dung vi phạm sẽ được chuyển sang danh sách cảnh báo và chờ xử lý. Bộ phận kiểm duyệt sẽ vào danh sách này xem xét và kiểm duyệt lại lần nữa, nếu đúng ảnh này có nội dung vi phạm thì hệ thống sẽ không duyệt ảnh hoặc xóa ảnh này khỏi hệ thống lưu trữ.

+  Kiểm duyệt lần hai (kiểm duyệt bằng đội ngũ nhân sự)

– Đội ngũ nhân sự điều hành Sàn TMĐT MyTravelThru là những người có kiến thức chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nắm vững các quy định của pháp luật hiện hành về quản lý sàn giao dịch thương mại điện tử.

– Hàng ngày, đội ngũ nhân sự sẽ thực hiện việc kiểm duyệt thông tin trong danh sách cảnh báo do hệ thống cập nhật. Những nội dung vi phạm sẽ xóa bỏ ngay lập tức. Đồng thời, tùy mức độ vi phạm.

–   Việc kiểm duyệt được thực hiện hằng ngày, những thông tin vi phạm sẽ được loại bỏ ngay chậm nhất sau 03 giờ kể từ khi phát hiện.

3. Chế tài nếu thành viên (người mua, người bán) vi phạm quy định hoặc không tuân thủ quy chế:

Đối với hành vi bị cấm nêu trên nếu thành viên cố tình hoặc không cố tình vi phạm đều được MyTravelThru giải quyết theo các phương án sau:

 • Nếu vi phạm lần 1: MyTravelThru sẽ gửi email đến cho thành viên vi phạm, kèm theo các nội dung đã vi phạm để thông báo và yêu cầu thành viên xóa bỏ những nội dung vi phạm;

 • Nếu vi phạm lần 2: MyTravelThru sẽ gửi email đến cho thành viên vi phạm, kèm theo nội dung đã vi phạm để thông báo, đồng thời tài khoản của thành viên đó sẽ bị khóa tạm thời và tất cả các nội dung vi phạm đều sẽ bị gỡ xuống bởi MyTravelThru và yêu cầu bồi thường thiệt hại theo hợp đồng 02 bên đã ký.

Thành viên sẽ phải liên hệ với Ban quản trị MyTravelThru để mở khóa tài khoản.

 • Nếu vi phạm lần 3: Thành viên sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn và bồi thường thiệt hại theo Hợp đồng 02 bên đã ký.

MyTravelThru có quyền khóa tài khoản của thành viên nếu thành viên đó vi phạm các điều khoản được nêu trên, trong trường hợp có tính chất vi phạm nặng (Ví dụ: Lừa đảo, chống phá nhà nước) MyTravelThru sẽ phối hợp với cơ quan nhà nước để giải quyết vấn đề.

4. Biện pháp xử lý với các hành vi xâm phạm quyền lợi người tiêu dùng trên website:

Tùy theo từng trường hợp mà MyTravelThru áp dụng các biện pháp xử lý kịp thời đối với các hành vi xâm phạm quyền lợi của người tiêu dùng trên website mytravelthru.com như: Nhắc nhở; khóa tài khoản tạm thời, vĩnh viễn; chấm dứt hợp đồng cung cấp dịch vụ. Trong trường hợp xét thấy, các hành vi xâm phạm ảnh hưởng tới người tiêu dùng một cách nghiêm trọng, MyTravelThru sẽ đưa vụ việc ra cơ quan có thẩm quyền để giải quyết.

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Sàn giao dịch thương mại điện tử mytravelthru.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của mytravelthru.com, mytravelthru.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho thành viên.

Khi thực hiện các giao dịch trên mytravelthru.com, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử mytravelthru.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử tại địa chỉ email: support@mytravelthru.com chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia giao dịch tại mytravelthru.com.

Tuy nhiên, Công ty/Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử mytravelthru.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do công ty gây ra.

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử mytravelthru.com

1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử MyTravelThru

Yêu cầu đối tác thực hiện các quyền và nghĩa vụ theo đúng nội dung tại Hợp đồng cung cấp dịch vụ trên Sàn giao dịch thương mại điện tử mytravelthru.com cũng như Quy chế hoạt động của Sàn được công khai trên website: mytravelthru.com

Mytravelthru.com có thể chấm dứt quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của đối tác; khách hàng và sẽ thông báo cho đối tác; khách hàng trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp đối tác; khách hàng vi phạm các Quy chế của Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử mytravelthru.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên mytravelthru.com.

Mytravelthrui.com sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của đối tác nếu đối tác không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử mytravelthru.com liên tục trong ba (06) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành đối tác và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải ký kết lại Hợp đồng dịch vụ cung cấp dịch vụ thương mại điện tử trên Sàn giao dịch thương mại điện tử mytravelthru.com.

Mytravelthru.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của đối tác; khách hàng nếu Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử mytravelthru.com phát hiện đối tác; khách hàng bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp đối tác; khác hàng tiếp tục hoạt động có thể gây cho Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử mytravelthru.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các đối tác; khách hàng khác của Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử mytravelthru.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.

Mytravelthru.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử mytravelthru.com theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử mytravelthru.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Mytravelthru.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho đối tác; khách hàng theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử mytravelthru.com và sẽ báo trước cho đối tác; khách hàng thời hạn là một (01) tháng.

2. Nghĩa vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử mytravelthru.com

Mytravelthru.com có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “Cơ chế kiểm tra, giám sát” để đảm bảo việc cung cấp thông tin trên Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử mytravelthru.com được thực hiện chính xác đầy đủ.

Cung cấp đầy đủ, chính xác và kịp thời các thông tin của khách hàng cho đối tác để có thể cung cấp dịch vụ.

Hoàn trả doanh thu cho đối tác trong trường hợp mytravelthru.com thu tiền trước của khách hàng qua thanh toán trực tuyến và chuyển khoản trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận được yêu cầu thanh toán từ đối tác.

Mytravelthru.com sẽ có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên website thương mại điện tử đồng thời sẽ hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử mytravelthru.com

mytravelthru.com sẽ có trách nhiệm công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử mytravelthru.com. Khi khách hàng trên Website cung cấp dịch vụ TMĐT mytravelthru.com phát sinh mâu thuẫn với người bán (đối tác) hoặc tổn hại lợi ích hợp pháp. mytravelthru.com sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán (đối tác), tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Mytravelthru.com chịu trách nhiệm ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin cung cấp dịch vụ không phù hợp theo quy định của pháp luật.

Mytravelthru.com chịu trách nhiệm xây dựng website bao gồm một số công việc chính như: Nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động của Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử mytravelthru.com trong điều kiện và phạm vi cho phép. Website mytravelthru.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các đối tác tham gia và người sử dụng trên Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử mytravelthru.com.

Mytravelthru.com có trách nhiệm tiếp nhận phản ánh từ đối tác; khách hàng nếu xảy ra tranh chấp. Ban quản trị sẽ cân nhắc xem xét nhưng phản ánh đó. Tùy theo mức độ Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử mytravelthru.com sẽ có phương án bảo vệ quyền lợi của thành viên.

Mytravelthru.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử mytravelthru.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử mytravelthru.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

X. Quyền và trách nhiệm của Đối tác/người bán

1. Quyền của Đối tác/người bán

Sau khi ký Hợp đồng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử, đối tác sẽ được phép tạo một tài khoản cung cấp dịch vụ trên mytravelthru.com để thực hiện việc vận chuyển khi có đơn đặt xe từ khách hàng.

Có quyền yêu cầu mytravelthru.com cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin của khách hàng và hưởng doanh thu từ việc thực hiện dịch vụ vận chuyển.

Đối tác được quyền yêu cầu Ban quản trị hỗ trợ các vấn đề liên quan đến kỹ thuật khi sử dụng dịch vụ trên mytravelthru.com. Và có quyền yêu cầu MyTravelThru hỗ trợ trong quá trình giải quyết các tranh chấp phát sinh liên quan đến giao dịch thực hiện trên Sàn giao dịch thương mại điện tử mytravelthru.com

Đối tác sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn giao dịch TMĐT: mytravelthru.com hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn giao dịch TMĐT: mytravelthru.com. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn giao dịch TMĐT: mytravelthru.com hoặc được gửi Email trực tiếp đến Người bán;

Đối tác có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT: mytravelthru.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng email đến cho Sàn giao dịch TMĐT: mytravelthru.com.

2. Trách nhiệm Đối tác/người bán

Đối tác cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT: mytravelthru.com là chính xác và hoàn chỉnh. Đối tác đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT: mytravelthru.com là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

Chuẩn bị xe và lái xe, đảm bảo đáp ứng yêu cầu vận chuyển của mytravelthru.com, an toàn cho hành khách, hành lý trong suốt toàn bộ quá trình vận chuyển. Chịu trách nhiệm trước mọi khiếu nại của khách hàng về chất lượng dịch vụ vận chuyển.

Chịu mọi trách nhiệm về mặt vật chất và pháp lý trong quá trình khai thác và sử dụng phương tiện của mình.

Đối tác cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT: mytravelthru.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT: mytravelthru.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì đối tác phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Đối tác cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT: mytravelthru.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT: mytravelthru.com trong bản Quy chế hoạt động này.

Đối tác không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT: mytravelthru.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT: mytravelthru.com.

Đối tác có trách nhiệm phối hợp với MyTravelThru giải quyết các tranh chấp phát sinh đối với giao dịch phát sinh liên quan đến mytravelthru.com

Đối tác tại mọi thời điểm đồng ý bồi thường, bảo vệ và giữ cho Công ty, công ty mẹ, các công ty chi nhánh, công ty liên doanh, các giám đốc, nhân viên, viên chức, nhà cung cấp, Người bán hay bên được nhượng quyền của Công ty không bị thiệt hại từ bất kỳ hành động, yêu cầu bồi thường, đòi hỏi, kiện tụng, chi phí, trách nhiệm hay phí tổn nào (bao gồm các chi tiêu và chi phí pháp lý hợp lý) mà Công ty phải chịu hay chi trả trực tiếp hoặc gián tiếp, do hoặc phát sinh từ hành động vi phạm Quy chế hoạt động của người bán (bao gồm các tài liệu được đề cập), hoặc phát sinh từ hành động vi phạm bất kỳ luật nào hay quyền lợi của một bên thứ ba của Người bán và tuân thủ các nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật.

X. Quyền và trách nhiệm của người mua/khách hàng trên Sàn giao dịch thương mại điện tử mytravelthru.com

 

1. Quyền của người mua/khách hàng trên Sàn giao dịch thương mại điện tử mytravelthru.com

Khách hàng được quyền yêu cầu Sàn giao dịch thương mại điện tử mytravelthru.com hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc giao dịch và sử dụng các dịch vụ, tiện ích trên Sàn giao dịch thương mại điện tử mytravelthru.com.

Khách hàng có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch thương mại điện tử mytravelthru.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch thương mại điện tử mytravelthru.com.

Khách hàng được hưởng các chính sách ưu đãi do mytravelthru.com hay các đối tác thứ ba cung cấp trên mytravelthru.com. Các chính sách này dược đăng tải trực tiếp hoặc gửi đến email cho từng thành viên của mytravelthru.com.

Khách hàng có quyền khiếu nại đối tác nếu chất lượng dịch vụ không đảm bảo.

Khách hàng có quyền yêu cầu cơ quan pháp luật bảo vệ quyền lợi nếu bị đối tác lừa gạt.

2. Trách nhiệm của người mua/khách hàng trên Sàn giao dịch thương mại điện tử mytravelthru.com

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới số điện thoại của mình.

Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch thương mại điện tử mytravelthru.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin cá nhân của mình đã cung cấp cho sàn: mytravelthru.com để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Khách hàng cam kết những thông tin cung cấp cho mytravelthru.com là chính xác.

Khách hàng tại mọi thời điểm đồng ý bồi thường, bảo vệ và giữ cho Công ty, công ty mẹ, các công ty chi nhánh, công ty liên doanh, các giám đốc, nhân viên, viên chức, nhà cung cấp, Người bán hay bên được nhượng quyền của Công ty không bị thiệt hại từ bất kỳ hành động, yêu cầu bồi thường, đòi hỏi, kiện tụng, chi phí, trách nhiệm hay phí tổn nào (bao gồm các chi tiêu và chi phí pháp lý hợp lý) mà Công ty phải chịu hay chi trả trực tiếp hoặc gián tiếp, do hoặc phát sinh từ hành động vi phạm Quy chế hoạt động của người mua (bao gồm các tài liệu được đề cập), hoặc phát sinh từ hành động vi phạm bất kỳ luật nào hay quyền lợi của một bên thứ ba của Người mua.

Trong trường hợp một khách hàng có tranh chấp, khiếu nại và/hoặc hành động chống lại một hay nhiều khách hàng khác, khách hàng đồng ý miễn trừ trách nhiệm của Công ty, công ty mẹ, các công ty chi nhánh, công ty liên doanh, các giám đốc, nhân viên, viên chức, nhà cung cấp, Người bán hay bên được nhượng quyền của Công ty tới phạm vi tối đa cho phép bởi pháp luật đối với bất kỳ yêu cầu bồi thường, đòi hỏi, phí tổn, chi phí và thiệt hại (thực tế và mang tính hậu quả) nào thuộc tất cả các loại và tính chất, đã biết và chưa biết, có ngờ tới và không ngờ tới, được tiết lộ và không được tiết lộ (bao gồm các chi phí pháp lý) phát sinh từ hoặc có liên quan đến các tranh chấp đó theo bất kỳ cách nào.

Khách hàng cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch thương mại điện tử mytravelthru.com vào những mục địch bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán viruts gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch thương mại điện tử mytravelthru.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì khách hàng phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Khách hàng cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo ra những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch thương mại điện tử mytravelthru.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch thương mại điện tử mytravelthru.com trong Quy chế này.

Khách hàng không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch thương mại điện tử mytravelthru.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch thương mại điện tử mytravelthru.com.

XII. Điều khoản áp dụng

– Sàn giao dịch thương mại điện tử mytravelthru.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch thương mại điện tử mytravelthru.com cho các NCC và người tìm kiếm biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

– Quy chế hoạt động sẽ được Sàn giao dịch thương mại điện tử mytravelthru.com cập nhật bổ sung liên tục cho phù hợp và MyTravelThru sẽ thông báo trước trên MyTravelThru cho các bên trong vòng 05 ngày làm việc khi có cập nhật, bổ sung. Thành viên tham gia Sàn giao dịch thương mại điện tử mytravelthru.com có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

XIII. Điều khoản cam kết

– Mọi thành viên và NCC khi sử dụng Sàn giao dịch thương mại điện tử mytravelthru.com làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

– Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Sàn giao dịch thương mại điện tử mytravelthru.com theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Hỗ trợ khách hàng

Sàn giao dịch thương mại điện tử mytravelthru.com

Công ty TNHH Thương mại Du Lịch Tuệ Anh

Địa chỉ: 97 Phạm Quang Ảnh, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng, Việt Nam

E-mail: support@mytravelthru.com

Hotline: (+84) 979 990 945

Những câu hỏi được hỏi thường xuyên

Bạn có tính thêm phí khi thanh toán bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng không?

Không, sẽ không có bất kỳ khoản phí bổ sung nào cho việc sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Có một khoản phí bổ sung 3% do Stripe, nhà cung cấp thanh toán chính thức của chúng tôi tính, tuy nhiên, chúng tôi sẽ chi trả khoản phí này.

MyTravelThru có thể cung cấp cho tôi hóa đơn vì công ty của tôi yêu cầu không?

Có, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn hóa đơn nếu được yêu cầu. Vui lòng liên hệ với Nhóm Thành công Khách hàng của chúng tôi sau khi đặt chỗ để yêu cầu hóa đơn. Email là suport@mytravelthru.com/.

Tôi có thể xem thông tin đặt chỗ của mình ở đâu?

Sau khi quá trình đặt phòng của bạn hoàn tất, chúng tôi sẽ gửi cho bạn email xác nhận kèm theo liên kết đặt phòng (url). Vui lòng nhấp vào url để xem chi tiết đặt phòng. Nếu có bất kỳ thay đổi nào được thực hiện, nó sẽ tự động phản ánh thông tin trên url được cung cấp. Nếu có điều gì chưa rõ, vui lòng liên hệ với Nhóm Thành công Khách hàng của chúng tôi.

Tôi có thể yêu cầu ghế trẻ em không?

Có, tất nhiên, bạn luôn có thể yêu cầu ghế trẻ em với một khoản phụ phí và điều này sẽ được xác nhận sau khi kiểm tra chỗ trống. Trong hầu hết các trường hợp, ghế trẻ em có giá từ 10 USD đến 20 USD, tùy thuộc vào nơi bạn đi du lịch. Số tiền này có thể được thanh toán qua liên kết thanh toán với sự hỗ trợ từ Nhóm Thành công của Khách hàng của chúng tôi. Vui lòng không trả tiền mặt cho tài xế của chúng tôi.

Làm thế nào để đặt taxi sân bay?

Thực hiện theo trình tự của biểu mẫu cho đến khi thanh toán hoàn tất. Sau khi thanh toán hoàn tất, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email tự động đến địa chỉ email đã đăng ký với thông tin chi tiết về đặt chỗ của bạn. Bạn có thể thay đổi, hủy hoặc sửa đổi đặt chỗ theo Chính sách hủy.

Enter your search & hit enter