CẬP NHẬT VỀ COVID-19

Tại MyTravelThru, chúng tôi mong rằng bạn luôn an toàn trong khoảng thời gian khó khăn này. Chúng tôi muốn cho bạn biết những gì chúng tôi đang làm để đảm bảo rằng chuỗi cung ứng và hành khách của chúng tôi luôn được an toàn.

Chúng tôi ở đây để hỗ trợ

Sức khỏe và sự an toàn của bạn luôn là điều tiên quyết đối với chúng tôi. Nếu bạn cho rằng virus corona (COVID-19) có thể ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn, vui lòng đọc phần bên dưới để biết thêm thông tin quan trọng liên quan đến loại virus này.

Khuyến cáo và những hạn chế đi lại từ chính phủ

Vui lòng kiểm tra những hạn chế đi lại trước khi đặt phòng và chọn một điểm đến vì bạn có thể không được phép. Chúng tôi đã tổng hợp trong một danh sách dữ liệu giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Ở danh sách này, bạn sẽ tìm thấy được các liên kết có sẵn về các trang web của chính phủ cho một số quốc gia trên thế giới (Và lưu ý rằng không phải tất cả các quốc gia nào cũng được đề cập bên dưới). Nếu bạn không thể tìm thấy một quốc gia nào đó, điều đó có nghĩa rằng chúng tôi đã không thể tìm thấy một nguồn liên kết công khai chứ không có nghĩa là nó không đặt ra bất kỳ hạn chế đi lại nào. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm thông tin về bất kỳ quốc gia nào trước khi bạn dự định đến nơi đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung của các liên kết công khai (chính phủ) bên dưới. Những phản hồi của chính phủ liên tục thay đổi, do đó hãy thường xuyên kiểm tra lại các bản cập nhật và tin tưởng vào chính quyền địa phương cũng như quốc gia của bạn để biết thông tin mới nhất.

00000

Dựa vào các sự kiện gần đây, chúng tôi đã thực hiện một số chuyển đổi để phù hợp với trải nghiệm của hành khách. Chúng tôi đã thực hiện các khuyến nghị theo tổ chức WHO bao gồm rửa tay thường xuyên, duy trì khoảng cách xã hội và sử dụng nước rửa tay trong các phương tiện (nếu có) cho hành khách. Hành khách cũng được yêu cầu ngồi ở ghế sau để tạo khoảng cách an toàn hơn cho cả họ và tài xế.

Chúng tôi cũng không khuyến khích hành khách có bất kỳ triệu chứng nào hoặc những người đã có kết quả xét nghiệm dương tính không được phép đi lại và do đó cũng không thể thực hiện bất kỳ đặt dịch vụ nào qua trang web mytravelthru.com, trừ khi người đó có lý do y tế hoặc giấy phép đi lại.

Điều gì xảy ra nếu tài xế hoặc nhân viên MyTravelThru bị ảnh hưởng trực tiếp hoặc có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus (COVID-19)?

Sự an toàn của hành khách, tài xế và nhân viên là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi yêu cầu bất kỳ nhân viên hoặc tài xế nào có kết quả dương tính phải thông báo cho MyTravelThru ngay lập tức. Sau khi được thông báo, chúng tôi sẽ thông báo cho những người đã tiếp xúc với người bị ảnh hưởng trong hai tuần trước đó. Bất kỳ tài xế nào có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus đều không được phép thực hiện các chuyến đi của MyTravelThru cho đến khi nhận được sự cho phép của bác sĩ.

Bạn có thể đặt dịch vụ qua mytravelthru.com

Chúng tôi vẫn đáp ứng dịch vụ trên toàn cầu nhưng xin lưu ý rằng tình hình thay đổi hàng ngày, có thể các hạn chế địa phương tại điểm đến của bạn sẽ bắt buộc, vì vậy chúng tôi khuyến khích bạn kiểm tra thông tin quốc gia cùng các hạn chế của địa phương mà bạn dự định đến. Nếu bất kỳ điều nào trong số này ngăn cản chúng tôi thực hiện dịch vụ, chúng tôi sẽ thông báo cho hành khách và sửa đổi hoặc hủy bỏ chuyến đi mà không thu phí. Chúng tôi tuân thủ các quy tắc địa phương và sẽ thực hiện các biện pháp cần thiết để bảo vệ sức khỏe cộng đồng và phúc lợi cho cả hành khách và tài xế.

Chính sách hoàn huỷ là gì? 

Tại MyTravelThru, chính sách hoàn hủy của chúng tôi vẫn áp dụng, bạn có thể hoàn huỷ miễn phí trước 24 giờ. Đối với bất kỳ trường hợp hoàn hủy nào vào phút cuối, vui lòng liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt để chúng tôi có thể xử lý tình huống này.

MyTravelThru cung cấp dịch vụ giữa các tuyến thành phố

MyTravelThru sẽ cung cấp dịch vụ đưa đón từ thành phố này sang thành phố khác, bạn có thể đặt xe tại trang web của chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, tuy nhiên, dịch vụ này hiện không khả dụng ở một số thành phố Châu Á áp dụng chế độ cấm nghiêm ngặt như Thành phố Hồ Chí Minh, Bali, Bangkok, v.v. .,

Đặt xe theo giờ

Hành khách vẫn có thể đặt xe theo giờ ở tất cả các thành phố và ở mọi hạng xe. Các chuyến xe theo giờ mang đến cho hành khách một không gian riêng tư, an toàn với duy nhất một tài xế riêng từ hai tiếng trở lên.

Nếu tôi vẫn còn thắc mắc, tôi nên liên hệ ai?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, vui lòng liên hệ qua liên kết trò chuyện của chúng tôi hoặc qua bất kỳ số điện thoại nào tại trang Liên hệ.

Enter your search & hit enter
BOOK NOW